Vướng vòng lao lý vì giao cấu với bạn gái nhí

Tin tức pháp đình – Phát hiện con đi chơi với nhóm bạn trong đó có một thiếu niên lạ, người mẹ lôi con về gặng hỏi thì cô bé nói đã trao thân cho bạn trai tại khách sạn.

Theo tin tức trên báo Công An TP. HCM, ngày 23/2, TAND Cấp cao tại TP. HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm mức án 8 năm tù đối với Dương Văn Thái (SN 1998, quê Kiên Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Chiều ngày 17/4/2015, Trần Bảo N. (12 tuổi) cùng hai thiếu nữ khác nhờ Dương Văn Thái chở đến một khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân TP.HCM thuê phòng nghỉ qua đêm.

Sau khi nhận phòng, nhóm 3 thiếu nữ này đã mua rượu về phòng uống. Một lúc sau có một nam thanh niên khác đến phòng khách sạn chơi nên Thái và N. tách phòng, qua phòng khác ngủ.

Khi chỉ có hai người, N. nói thấy người nóng nực nên nhờ Thái cởi áo giùm. Sau đó, Thái kêu cho quan hệ nên N. đồng ý để Thái thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi “mây mưa” xong, sáng hôm sau cả nhóm ra bến xe đón xe đò đi Tiền Giang chơi.

Thấy con đi với con trai lạ, mẹ N. gặng hỏi thì N. kể hết mọi việc tại khách sạn nên gia đình đi trình báo công an. Tại phiên xử sơ thẩm, mẹ N. đòi bị cáo Thái và gia đình phải bồi thường 50 triệu đồng.

Bị cáo và gia đình đều không đồng ý vì không có khả năng. Cuối cùng TAND TP. HCM buộc Thái phải bồi thường 11,5 triệu đồng tổn thất tinh thần theo pháp luật quy định.

(Theo doanhnghiepvn.vn)

toatuyenan.net

View more posts from this author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>