Người đàn bà giết vợ của người tình vì ghen tuông

Trong cơn ghen ngược mù quáng, Thúy nảy sinh ý định giết chết chị Toàn để có thể đường đường chính chính đến với người tình. Chị ta đã lẻn bỏ thuốc độc Xyanua vào cốc nước để thực hiện ý định của mình. K hi lùa trâu ra đồng về, người phụ nữ bất hạnh khát nước nên đã cầm luôn cốc nước trên bàn uống một hơi. Chưa uống cạn cốc nước, chị Toàn ngã lăn ra tử vong.

Theo tin pháp đình, phiên tòa xét xử về vụ án một người phụ nữ hạ độc vợ của người tình ở Sơn Tây-Hà Nội đã tạm thời khép lại và chưa thể tuyên án vì còn nhiều vấn đề cần phải điều tra làm rõ thêm.

Người phụ nữ đã ra tay bỏ thuốc độc vào cốc nước nhằm giết chết vợ của người tình là  Ngô Thị Thúy, 41 tuổi (ở phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Sau một thời gian, Thúy đã phải đứng trước pháp luật để trả giá cho tội ác của mình gây ra.

Người đàn bà ấy trông gầy và nhỏ, nước da cũng sạm đen và tỏ hẳn vẻ mệt mỏi sau nhiều ngày bị giam trong tù chờ hôm xét xử. Một người đàn bà đã mất chồng và tự tay mình nuôi 2 đứa con khôn lớn chỉ vì ghen tuông mà giờ đây gây nên hậu quả thật đáng tiếc. Cái chết của nạn nhân đã khiến cho không ít người đau lòng, đặc biệt là mẹ và con cái của chị. Người mẹ chỉ biết khóc và cảm thấy tội nghiệp cho cháu của mình và cho chính những đứa con của Thúy. (theo dõi  tin an ninh trat tu)

Người ta thường nói, tình cảm thường làm cho con người ta trở nên mù quáng và khó kiểm soát được hành vi của mình. Và có lẽ Ngô Thị Thúy cũng không ngoại lệ. Người chồng mất sớm, để lại cho Thúy một mình nuôi hai người con khôn lớn. Tuy nhiên, anh   Đàm Quang Chính, 40 tuổi (ở thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) là người bạn   cùng buôn trâu với chồng Thúy vẫn thường xuyên qua lại thăm nom.  Chuyện gì đến cũng đến, gần nhau lâu ngày, hai bên nảy sinh tình cảm. Từ đó, hai người thường xuyên lén lút qua lại, tình cảm mặn nồng. Hai người xưng hô với nhau vợ- chồng dù anh Chính đã có vợ và 3 đứa con.

Ngoài việc buôn bán trâu, anh Chính còn chăn nuôi vịt và trâu. Đôi tình nhân thường lén lút qua lại với nhau ở chiếc lán mà anh Chính dựng ở giữa cánh đồng ở địa bàn xã Di Trạch, huyện Hoài Đức nhằm trông coi đàn vịt.  Hàng ngày, Thúy thường phóng xe máy đi hơn một tiếng đồng hồ từ Sơn Tây xuống chỗ anh Chính để “hú hí” rồi lại tất tả về lo cơm nước cho 2 đứa con. Có những hôm Thúy còn ở lại qua đêm với anh Chính.

Trong đêm 8/5/2014, Thúy cũng ở lại với anh Chính, bỏ mặc con cái ở nhà, thật không may chính hôm ấy chị Toàn, 34 tuổi (vợ anh Chính) phát hiện ra hai kẻ đang ngoại tình với nhau. Người đàn ông đó cũng không chối bỏ khi người vợ tra hỏi và đã nảy sinh cãi vã. Lúc này, Thúy đang trốn trong chuồng vịt nên đã nghe toàn bộ câu chuyện nên nảy sinh ý định trả thù chị Toàn.

Ngay trong chiều ngày 9/5, Thúy đã lấy một ít thuốc độc Xyanua (trước đó, anh Chính nhờ Thúy mua trước đó về đánh bả mấy con chó hay đi bậy trong lán của anh này) pha vào thức ăn của đàn vịt khiến 17 con vịt bị chết. Cùng với đó, sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị Toàn đã quyết định ra lán ngủ để trông nom chồng. Bực tức vì không có cơ hội gần người tình nên   Thúy nảy sinh ý định giết chết chị Toàn để có thể đường đường chính chính đến với người tình. Chị ta đã lấy số thuốc Xyanua còn lại để thực hiện ý đồ.  Ngày 28/5, khi biết chị Toàn ở lán trông trâu một mình, Thúy lẻn đến hòa viên thuốc cực độc vào cốc nước để trên bàn.

Sau khi lùa trâu ra đồng về, người phụ nữ bất hạnh khát nước nên đã cầm luôn cốc nước trên bàn uống một hơi. Chưa uống cạn cốc nước, chị Toàn ngã lăn ra tử vong. Đến 11h40 cùng ngày, anh Chính về lán thì phát hiện vợ mình đã chết trong tình trạng sùi bọt mép, toàn thân tím tái. Anh này vội vàng gọi điện cho người nhà tới. Trong khi mọi người xúm xít lo cấp cứu cho chị Toàn, anh Chính cầm cốc nước mà người vợ đang uống dở đưa lên miệng và ngay lập tức cũng ngã xuống bất tỉnh. Ngay sau đó anh Chính được đưa đi cấp cứu.

Người-đàn-bà-giết-vợ-của-người-tình-vì-ghen-tuông

Trong cơn ghen ngược, người đàn bà này đã ra tay sát hại vợ của người tình

Tại phiên tòa xét xử, anh Chính và gia đình tỏ ra vô cùng căm phẫn và thể hiện thái độ hách dịch với Thúy, người chồng luôn chửi Thúy khiến HĐXX phải nhắc nhở. Thúy đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi của mình, trong thời điểm gây án chị ta đã có thai nhưng do bị sốt trong trại giam nên đã phải phá bỏ.

Anh Chính với thái độ rất bình thản và yêu cầu tòa tuyên mức án cao nhất cho người tình của anh ta. Tuy nhiên, trong vụ án này còn nhiều điều rất khúc mắc chưa thể làm rõ được. Trong lời khai của Chính và Thúy cũng có nhiều mâu thuẫn. Trái với thái độ hằn học của Chính tại phiên tòa là tỏ ra căm phẫn, luôn miệng tố giác người tình, Thúy lại khai rằng sau   khi chị Toàn phát hiện ra mối quan hệ bất chính của hai người, họ vẫn quan hệ khăng khít.

Do có nhiều điểm nghi vẫn trong quá trình xét xử nên HĐXX đã dừng phiên tòa để hội ý. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định trả hồ sơ, đề nghị  điều tra bổ sung một số vấn đề. Phiên tòa tạm dừng xét xử, nhưng rất nhiều vấn đề khiến người ta băn khoăn, nhất là thái độ của gia đình anh Chính càng khiến người ta nghi ngờ liệu anh Chính có liên quan đến cái chết của vợ mình hay không?

 

toatuyenan.net

View more posts from this author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>