Kẻ hiếp dâm bé gái hàng xóm 8 lần lĩnh án tù

(Tin pháp luậtKhi Việt đang thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu X. thì bị anh Nguyễn Quốc Toản  phát hiện, anh Toản báo lại cho mẹ cháu X, sau đó gia đình nạn nhân đã gửi đơn lên cơ quan Công an để tố cáo hành vi của Việt.

Theo tin tòa tuyên án, bị cáo Nguyễn Văn Việt (SN 1998, ngụ xã Liêm Tuyền – Thành Phố Phủ Lý – Hà Nam) vừa bị  TAND tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm  vào ngày 26/1 về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

8 năm 6 tháng tù giam là hình phạt mà pháp luật dành cho Việt. HĐXX nhận định, hành  vi   phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã trực tiếp xâm hại đến sức sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của trẻ em được pháp luật bảo vệ và trái với đạo đức xã hội nên cần phải xử lí nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Nạn nhân trong vụ việc trên là em P.T.X (SN 2003), người cùng xóm với Việt.

Kẻ-hiếp-dâm-bé-gái-hàng-xóm-8-lần-lĩnh-án-tù

Ảnh minh họa

Việt đã nảy sinh ý định giao cấu với em P.T.X sau nhiều lần sang nhà em này chơi với  P.V.S (SN 1999, chị gái của X.). Ngày 10/09/2014, Việt đến gần nhà X thì thấy X đang đi ra phía nhà vệ sinh, Việt rủ X đi ra ngoài bờ mương rồi cả hai đến khu vực gần nhà chị Nguyễn Thị Hòa để thực hiện hành vi đồi bại. Khi đang thực hiện hành vi thì bị anh Nguyễn Quốc Toản (SN 1976) phát hiện, anh Toản báo lại cho bà N.T.M (mẹ đẻ cháu X), bà M đã gửi đơn lên cơ quan Công an để tố cáo hành vi của Việt.

Tại cơ quan điều tra, Việt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, Việt khai đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu X và dụ dỗ X giao cấu tổng cộng 8 lần.

Chỉ vì hay xem những phim có nội dung khiêu dâm trên internet mà Việt đã nảy sinh ham muốn của mình, cuối cùng là đã giở trò với cô bé hàng xóm. Hành vi của Việt đã khiến nhiều người tức giận, đặc biệt là gia đình nạn nhân. Chỉ mới 17 tuổi nhưng Việt đã tự đưa mình vào vòng lao lý và giờ đây phải đứng trước vành móng ngựa để chịu hình phạt trước pháp luật. Đây cũng là bài học, sự răn đe  cho nhiều người khác.

 

toatuyenan.net

View more posts from this author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>