Đánh hàng xóm trọng thương, trốn 14 năm qua 4 tỉnh

Pháp luật – Cơ quan CSĐT Công an huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, vừa bắt giữ được đối tượng truy nã Nguyễn Văn Lục (SN 1970, Lý Nhân, Hà Nam).

Đánh hàng xóm trọng thương, trốn 14 năm qua 4 tỉnh
Tin hình sự, ngày 3/2, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an huyện Lý Nhân đã bắt giữ được Lục khi đối tượng vừa quay trở về quê sau gần 14 năm trốn nã.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, năm 2002, do mâu thuẫn với gia đình hàng xóm tên Gieo nên Lục đã đánh người hàng xóm khiến anh này bị thương nặng. Ngay sau khi gây án, Lục bỏ trốn khỏi địa phương. Theo lời khai của Lục thì anh ta đã lên Hà Nội, một thời gian sau thì vào Thanh Hóa, Kon Tum và cuối cùng là dừng chân ở Phú Yên.

Tin thời sự, tại đây, Lục thay tên đổi họ và sống bằng nghề nuôi cá. Ngày 3/2, biết được thông tin Lục trở về quê nên cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ.

toatuyenan.net

View more posts from this author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>