13 người thoát khi bê tông đổ ập xuống

Tin moi – Khi nghe tiếng động lớn từ bên ngoài, người dân đã thấy khối bê tông lớn đổ ập xuống 3 mái nhà. May mắn 13 người đã thoát nạn.

13 người thoát khi bê tông đổ ập xuống

Khoảng 8h sáng nay (19/2), tại phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, một khối bê tông từ trên cao bất ngờ đã đổ ập xuống ba ngôi nhà phía dưới.

Tin phap luat, khoảng thời gian trên, từ trên mái nhà bất ngờ có nhiều tiếng đổ vỡ lớn, khi phát hiện sự việc, mái các ngôi nhà đã biến dạng nặng nề bởi vật liệu xây dựng.

Theo phản ánh, trước đây cũng đã có trường hợp gạch vụn, vữa xây rơi từ công trình này xuống mái nhà dân.

Tại hiện trường, phần mái của 3 ngôi nhà đã bị biến dạng do vật liệu xây dựng rơi xuống, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, gạch ngói, bêtông vương vãi khắp nơi.

Tin phap dinh, một người dân trong khu nhà cho hay, trước đây khi xây dựng, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình tòa nhà rơi xuống mái tôn, người dân trong khu đã có khiếu nại về việc này tới đơn vị quản lý tòa nhà cũng như lực lượng chức năng.​

Hiện, công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

 

 

 

toatuyenan.net

View more posts from this author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>